A+ A-

Unicarriers 1F6 từ 6.0 - 10.0 tấn

Xe nâng Nissan Unicarriers 6 - 10 tấn,

Xe nâng hàng Nissan Nhật Bản tải trọng lớn từ 6.0 - 10.0 tấn từa nhà máy Nissan forklift Japan được biết đến là dòng xe nâng siêu bền với những công nghệ tiên tiến nhất. Xe nâng Nissan 6 - 10 tấn luôn được đánh giá là dòng xe nâng tải trọng lớn cao cấp chuyên dùng cho hệ thống kho hàng logistics, các xưởng gỗ, nhà máy thép. Ngày nay, với tên gọi mới 1F6 series Unicarriers, các dòng xe nâng Nissan cao cấp 1F6 series đã tái khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.
Xe nâng Nissan 1F6 cao cấp
Xe nâng Nissan 1F6 cao cấp
Với độ bền vượt trội cùng với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tải trọng lớn lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo về khả năng đáp ứng cho hoạt động sản xuất tại nhà máy của quý khách hàng. Quý khách hàng không còn phải băng khoăn về khoản đầu tư lớn đối với hệ thống nâng hạ hàng hóa nữa. Hãy trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe nâng tải trọng lớn của chúng tôi để tối ưu hóa chi phí cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.
[next]

Xe nâng Nhật Bản độ bền cao:

Được chế tạo từ nhà máy Nissan forklift Japan, các xe nâng hàng 1F6 series luôn được khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm xe nâng siêu bền. Ngoài độ bền theo tiêu chuẩn Nissan forklift, việc đầu tư mua mới xe nâng hàng Unicarriers 1F6 series hoặc thuê xe nâng sẽ giúp tạo sự ổn định cho hoạt động luân chuyển hàng hóa trong kho của quý khách hàng.
Xe nâng hàng 7 tấn Nhật Bản
Xe nâng hàng 7 tấn Nhật Bản
[next]

Xe nâng hàng có hiệu suất làm việc cao:

Ngoài việc đảm bảo độ bền vốn có trên các dòng xe nâng mang thương hiệu Nissan forklift, các sản phẩm xe nâng tải trọng lớn 1F6 series còn được trang bị các công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa hoạt động. Nhờ đố khi sử dụng xe nâng hàng tải trọng lớn 6 - 10 tấn của Nissan forklift by Unicarriers, mọi hoạt động nâng hạ hàng của của khách hàng sẽ đạt hiệu suất cao hơn hẵn khi so sánh với việc sử dụng các dòng xe nâng hàng khác.
Động cơ xe nâng Nissan 6 - 10 tấn
[next]

Xe nâng hàng an toàn nhất:

Không chỉ là một thiết bị nâng hạ hàng hóa, các công nghệ hiện đại trên xe nâng Nissan forklift by Unicarriers dòng cao cấp 1F6 series được điều khiển bởi hệ thống điện tử thông minh. Việc bổ sung thêm các tính năng an toàn đã giúp cho xe nâng hàng 6 - 10 tấn dòng 1F6 của Nissan forklift by Unicarriers luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người vận hành, những người xung quanh và hàng hóa.
Xe nâng hàng 10 tấn Nissan Unicarriers
Xe nâng hàng 10 tấn Nissan Unicarriers
[next]

Cho thuê xe nâng hàng dịch vụ Nhật Bản:

Toàn bộ hoạt động chăm sóc khách hàng được thực hiện và cam kết đảm bảo bởi Kanamoto Nhật Bản. Chúng tôi luôn đảm bảo mức độ đáp ứng 24/7 đối với hoạt động nâng hạ hàng hóa trong kho của quý khách hàng. Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tải trọng lớn từ 6.0 - 10.0 tấn, chúng tôi rất hân hạnh cùng quý khách hàng chia sẽ chi phí đầu tư ban đầu cho hoạt động sản xuất.
Cho thuê xe nâng 6 tấn, cho thuê xe nâng 7 tấn, cho thuê xe nâng 8 tấn và cho thuê xe nâng 10 tấn.
Xe nâng 7 tấn Nissan Nhật Bản
Xe nâng 7 tấn Nissan Nhật Bản

Unicarriers 1F6 từ 6.0 - 10.0 tấn


Cho  thuê xe nâng Nissan Nhật Bản

[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-f6zcjdY71Sg/Wf6PB-1SqEI/AAAAAAAAARs/Uc77ymfggaY7rjRxFScjNS-CwDPF0u8ZgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-2.jpg"/]
[youtube featured="1" src="2v_zBKag-6o"/] 
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-LaAhj9LWBIU/Wf6PBhVgy_I/AAAAAAAAARo/TbXeogR4kHE6pZ916XaGo4cU4twtUWgKgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-1.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-aMoqq322rvE/Wf6PCPcbENI/AAAAAAAAARw/98TFexe4DSsFCh7uIOJCjAP7vO3W2FowgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-3.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-xLOlwD2yGhI/Wf6PCTVyAqI/AAAAAAAAAR0/wX9EtxYrnD4p-TblTebgnDhcrvEivw5UwCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-4.png"/]

Cho thuê xe nâng hàng tải trọng lớn 6 - 10 tấn dòng cao cấp 1F6 series Unicarriers từ nhà máy Nissan forklift Japan.