A+ A-

Nissan Unicarriers 1F5 series 4 - 5 tấn

Cho thuê xe nâng 4 - 5 tấn Nhật Bản:

Là nhà cho thuê thiết bị số 1 Nhật Bản với hơn 5000 thiết bị luôn ở tại Jobsite, dich vụ cho thuê thiết bị của Kanamoto đã được khẳng định tại tất cả các nước châu Á. Tại Việt Nam, lần đầu tiên kFh triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đến khách hàng là các nhà máy sản xuất công nghiệp. Việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ cho thuê xe nâng hàng sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho giải pháp nâng hạ hàng hóa.
Xe nâng 5 tấn Nissan Nhật Bản
Xe nâng 5 tấn Nissan Nhật Bản
Xe nâng hàng 4.0 - 5.5 tấn của chúng tôi cho thuê được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Nissan forklift by Unicarriers từ Nhật Bản luôn đảm bảo mức độ đáp ứng cao nhất cho hoạt động nâng hạ hàng hóa trong kho của quý khách hàng.
[next]

Xe nâng Nhật Bản độ bền cao:

Được sản xuất tại nhà máy Nissan forklift và sử dụng mã model truyền thống từ dòng 1F5 series từ 4 - 5 tấn gồm D1F5F40U D1F5F45U D1F5F50U luôn đảm bảo độ bền cao như những dòng xe nâng Nissan truyền thống trước đây. Độ bền của xe nâng 4 - 5 tấn Nissan forklift 1F5 series được thể hiện rõ nhất ở động cơ Mitsubishi S6S-T. Động cơ Mitsubishi S6S-T với công nghệ tăng áp từ dòng động cơ S6S truyền thống đã chứng minh sức mạnh và độ bền khi hoạt động tại những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt như nhà máy sản xuất phân bón và nhà máy xi-măng.
Xe nâng hàng 4 - 5 tấn Nhật Bản
Xe nâng hàng 4 - 5 tấn Nhật Bản

[next]

Xe nâng hàng an toàn nhất:

Sản xuất an toàn luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu tại hầu hết các nhà máy sản xuất công nghiệp. Xe nâng hàng 4 - 5 tấn Nissan forklift by Unicarriers dòng cao cấp 1F5 series được trang bị những công nghệ an toàn tiên tiến nhất nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người vận hành, những người xung quanh và hàng hóa của quý khách. Việc sử dụng xe nâng hàng cao cấp 1F5 series tải trọng 4 - 5 tấn sẽ góp phần tạo ra môi trường làm việc an toàn cho quý khách hàng.
Cho thuê xe nâng 4 - 5 tấn Nhật Bản
Cho thuê xe nâng 4 - 5 tấn Nhật Bản
[next]

Xe nâng hàng có hiệu suất cao:

Tính hiệu quả là một yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Các xe nâng hàng Nissan Unicarriers dòng 1F5 series tải trọng 4 - 5 tấn gồm xe nâng 4 tấn D1F5F40U, xe nâng 4.5 tấn D1F5F45U xe nâng 5 tấn D1F5F50U luôn được người vận hành đánh giá cao về hiệu suất làm việc. Với cùng thời gian và môi trường làm việc như nhau, xe nâng Nissan Unicarriers 1F5 series luôn có hiệu quả làm việc tốt hơn so với những dòng xe nâng hàng khác ở cùng tải trọng nâng. Bên cạnh việc trang bị những công nghệ nhằm tối ưu hóa hoạt động vận hành, xe nâng 4 - 5 tấn Nissan Unicarriers còn giúp mang lại sự thoải mái và tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Nhờ đó các dòng xe nâng Nissan Unicarriers vẫn là thiết bị được giới tài xế xe nâng yêu thích.
Xe nâng 4 - 5 tấn Nissan Nhật Bản
Xe nâng 4 - 5 tấn Nissan Nhật Bản
[next]

Nhà cho thuê xe nâng chuyên nghiệp:

Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi hoạt động nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng. Với hơn 30 xe nâng 5 tấn và một số xe nâng 4 tấn 4.5 tấn với đủ các kiểu khung nâng và trang bị các tùy chọn khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng phù hơp nhất với nhu cầu của quý khách.
Xe nâng hàng Nissan Nhật Bản
Xe nâng hàng Nissan Nhật Bản

Nissan Unicarriers 1F5 series 4 - 5 tấn


Cho  thuê xe nâng 4 - 5 tấn Nissan Nhật Bản

[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-f6zcjdY71Sg/Wf6PB-1SqEI/AAAAAAAAARs/Uc77ymfggaY7rjRxFScjNS-CwDPF0u8ZgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-2.jpg"/]
[youtube featured="1" src="2v_zBKag-6o"/] 
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-LaAhj9LWBIU/Wf6PBhVgy_I/AAAAAAAAARo/TbXeogR4kHE6pZ916XaGo4cU4twtUWgKgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-1.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-aMoqq322rvE/Wf6PCPcbENI/AAAAAAAAARw/98TFexe4DSsFCh7uIOJCjAP7vO3W2FowgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-3.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-xLOlwD2yGhI/Wf6PCTVyAqI/AAAAAAAAAR0/wX9EtxYrnD4p-TblTebgnDhcrvEivw5UwCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-4.png"/]

Cho thuê xe nâng hàng 4 - 5 tấn dòng cao cấp 1F5 series từ nhà máy Nissan forklift Unicarriers. Cho thuê xe nâng 5 tấn giá rẻ độ bền cao nhập khẩu từ Nhật Bản.