A+ A-

Nissan Unicarriers 1F2 series 2.5 - 3.5 tấn

Cho thuê xe nâng Nhật Bản:

Nhà cho thuê xe nâng hàng chuyên nghiệp số 1 tại Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tải trọng 2.5 tấn đến 3.5 tấn nhập khẩu từ nhà máy Nissan forklift Japan. Với hơn 5000 thiết bị đang vận hành tại các Jobsite, chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường Nhật Bản và Việt Nam.
Xe nâng Nissan forklift 2.5 - 3.5 tấn
Xe nâng Nissan forklift 2.5 - 3.5 tấn
Đặc biệt các dòng xe nâng hàng được chúng tôi cho thuê là mới 100% và được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Nissan forklift tại Nhật Bản sẽ luôn đảm bảo mức độ đáp ứng cao nhất đối với hoạt động sản xuất của quý khách hàng.
[next]

Xe nâng cao cấp siêu bền:

Được cải tiến từ dòng sản phẩm xe nâng Nissan trước đây, các sản phẩm xe nâng hàng Nissan Unicarriers dòng 1F2 series được trang bị động cơ Nissan QD32 siêu bền. Các xe nâng Nissan Unicarriers 1F2 series với tải trọng nâng từ 2.5 tấn đến 3.5 tấn được đánh giá là dòng xe nâng cao cấp. Thế hệ động cơ Nissan QD32 trên xe nâng Nissan Unicarriers 1F2 series đã giúp nâng cao độ bền và tăng thêm sức mạnh cho thiết bị.
Xe nâng Nissan Unicarriers 2.5 - 3.5 tấn
Xe nâng Nissan Unicarriers 2.5 - 3.5 tấn
Việc đầu tư vào dòng xe nâng hàng siêu bền Nissan Unicarriers chuyên dùng cho thuê sẽ giúp đảm bảo mức độ đáp ứng cao nhất cho hoạt động nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng.
[next]

Xe nâng hàng an toàn nhất:

Được trang bị hệ thống an toàn tự động giúp khóa mọi tính năng khi người vận hành rời khỏi ghế ngồi và hệ thống an toàn Swaying Control System sẽ giúp nâng cao tính ổn định khi người vận hành cần làm việc với tốc độ cao. Phần sau đuôi xe nâng Nissan Unicarriers dòng 1F2 series được trang bị 2 đệm cao su giúp ổn định hoạt động (công nghệ này cũng được trang bị trên xe nâng diesel tải trọng nhỏ 1F1 series và xe nâng điện Nissan Unicarriers BX series) nhờ đó tài xế sẽ luôn có cảm giác xe nâng chạy đầm hơn những dòng xe nâng khác.
Xe nâng Nissan 1F2 cao cấp
Xe nâng Nissan 1F2 cao cấp
Việc sử dụng xe nâng hàng Nissan Unicarriers dòng cao cấp 1F2 series sẽ luôn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc an toàn tuyệt đối cho cả người vận hành, những người xung quanh và hàng hóa trong kho của quý khách hàng.
[next]

Xe nâng 2.5 tấn và 3 tấn hiệu suất cao:

Không chỉ là một thiết bị phục vụ hoạt động nâng hạ hàng hóa, xe nâng hàng Nissan forklift dòng 1F2 series được trang bị những công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa hoạt động tổng thể. Nhờ đó người vận hành sẽ có cảm giác quen thuộc, thuận tiện trong việc vận hành xe nâng Nissan ngay từ lần đầu thử nghiệm. Việc tối ưu hóa hoạt động vận hành sẽ giúp tài xế xe nâng tốn ít thời gian hơn cho một thao tác, từ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động trong khi lại giúp giảm công sức đến mức tối đa.
Xe nâng Unicarriers 2.5t và 3 tấn cao cấp
Xe nâng Unicarriers 2.5t và 3 tấn cao cấp
[next]

Nhà cho thuê xe nâng chuyên nghiệp:

Tại Nhật Bản, Kanamoto được đánh giá là một nhà cho thuê thiết bị chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tại Việt Nam, lần đầu tiên kFh triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn đến với các nhà máy sản xuất công nghiệp. Việc triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Nhật Bản cao cấp đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ mang đến sự đáp ứng tối đa cho hoạt động nâng hạ hàng hóa trong kho của quý khách hàng.

Nissan Unicarriers 1F2 series 2.5 - 3.5 tấn

Cho  thuê xe nâng Nissan Nhật Bản

[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-f6zcjdY71Sg/Wf6PB-1SqEI/AAAAAAAAARs/Uc77ymfggaY7rjRxFScjNS-CwDPF0u8ZgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-2.jpg"/]
[youtube featured="1" src="2v_zBKag-6o"/] 
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-LaAhj9LWBIU/Wf6PBhVgy_I/AAAAAAAAARo/TbXeogR4kHE6pZ916XaGo4cU4twtUWgKgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-1.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-aMoqq322rvE/Wf6PCPcbENI/AAAAAAAAARw/98TFexe4DSsFCh7uIOJCjAP7vO3W2FowgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-3.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-xLOlwD2yGhI/Wf6PCTVyAqI/AAAAAAAAAR0/wX9EtxYrnD4p-TblTebgnDhcrvEivw5UwCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-4.png"/]

Cho thuê xe nâng 2.5 tấn và 3 tấn dòng cao cấp 1F2 series từ nhà máy Nissan Unicarriers Nhật Bản. Cho thuê xe nâng mới 100% giá rẻ.