A+ A-

Nissan Battery forklift Japan by Unicarriers

Cho thuê xe nâng điện Nhật Bản:

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện Nhật Bản mới 100% giá rẻ tải trọng 1.5 tấn đến 2.5 tấn. Các dòng xe nâng điện được chúng tôi chuyên dùng cho thuê là xe nâng điện 1.5 tấn J1B1L15U, xe nâng điện 2 tấn T1B2L20U, và xe nâng điện 2.5 tấn T1B2L25U được nhập khẩu từ nhà máy Nissan forklift by Unicarriers tại Nhật Bản.
Xe nâng điện Nissan 2.5 tấn
Xe nâng điện Nissan 2.5 tấn
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tối ưu hóa hoạt động sản xuất xuất kinh doanh của quý khách hàng.
[next]

Xe nâng điện an toàn nhất:

Được trang bị hệ thống an toàn tự động tiêu chuẩn của Nissan forklift, các sản phẩm xe nâng điện BX series từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn còn được trang bị thêm hệ thống an toàn chống nghiên chống lật Swaying Control System giúp ổn định chuyển động khi nâng hàng nặng và vận hành với tốc độ cao. Điều này sẽ giúp tạo ra môi trường làm việc an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Với xe nâng điện Nissan, hoạt động nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng sẽ diễn ra trong sự an toàn tuyệt đối.
Xe nâng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng Nissan Unicarriers Nhật Bản
[next]

Xe nâng điện hiệu suất cao:

Với những công nghệ hiện địa được trang bị trên xe nâng điện Nissan BX series đã giúp tối ưu hóa hoạt động, nhờ đó tài xế sẽ tốn ít thao tác và ít thời gian hơn để xử lý một kiện hàng hóa. Việc tối ưu hóa hoạt động đã giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho xe nâng điện Nissan.
Xe nâng điện Nissan Unicarriers cao cấp
Xe nâng điện Nissan Unicarriers cao cấp
Thêm vào đó hệ thống an toàn Swaying Control System còn giúp tạo sự ổn định và mang lại cảm giác ổn định hơn cho người vận hành. Nhờ vậy các dòng xe nâng điện Nissan Unicarriers BX series luôn được giới tài xế đánh giá là xe nâng điện chạy đầm tay nhất trong tất cả các hãng xe nâng.
[next]

Xe nâng điện siêu bền Nhật Bản:

Các dòng xe nâng điện 1.5 tấn J1B1L15U, xe nâng điện 2 tấn T1B2L20U, và xe nâng điện 2.5 tấn T1B2L25U được biết đến là sản phẩm xe nâng điện độ bền cao. Nhờ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Nissan battery forklift Japan thuộc tập đoàn Unicarriers Nhật Bản, các dòng xe nâng điện Nissan sẽ luôn đảm bảo mức độ đáp ứng cao nhất cho hoạt động nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng.
Nissan Unicarriers battery forklift J1B1L15U T1B2L20U T1B2L25U
Nissan Unicarriers battery forklift J1B1L15U T1B2L20U T1B2L25U
[next]

Nhà cho thuê xe nâng chuyên nghiệp Nhật Bản:

Với hơn 5000 thiết bị hoạt động tại Jobsite, Kanamoto luôn được khách hàng đánh giá là nhà cho thuê thiết bị chuyên nghiệp nhất tại Nhật Bản. Tại Việt Nam, lần đầu tiên kFh triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đến khách hàng là các nhà máy sản xuất công nghiệp. Việc trang bị xe nâng điện mới 100% cho thuê cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại những lợi ích lớn vượt trội về mặt tài chính cho quý khách hàng. kFh - nhà cho thuê xe nâng điện hàng đầu tại Việt Nam.
Xe nâng điện Nissan Unicarriers Nhật Bản
Xe nâng điện Nissan Unicarriers Nhật Bản

Nissan Battery forklift Japan by Unicarriers

Cho  thuê xe nâng điện Nissan Nhật Bản

[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-f6zcjdY71Sg/Wf6PB-1SqEI/AAAAAAAAARs/Uc77ymfggaY7rjRxFScjNS-CwDPF0u8ZgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-2.jpg"/]
[youtube featured="1" src="2v_zBKag-6o"/] 
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-LaAhj9LWBIU/Wf6PBhVgy_I/AAAAAAAAARo/TbXeogR4kHE6pZ916XaGo4cU4twtUWgKgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-1.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-aMoqq322rvE/Wf6PCPcbENI/AAAAAAAAARw/98TFexe4DSsFCh7uIOJCjAP7vO3W2FowgCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-3.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-xLOlwD2yGhI/Wf6PCTVyAqI/AAAAAAAAAR0/wX9EtxYrnD4p-TblTebgnDhcrvEivw5UwCLcBGAs/s1600/Unicarriers-Japan-4.png"/]

Cho thuê xe nâng điện mới 100% Nissan battery forklift by Unicarriers dòng cao cấp BX series J1B1L15U T1B2L20U T1B2L25U.