A+ A-

Xe nâng điện Toyota 8FBN15

Toyota battery forklift 8FBN15, 

Xe nâng điện 1.5 tấn Toyota chiều cao 3 – 6m, 

Hướng đến phân khúc khách hàng giá rẻ, xe nâng điện Toyota 8FBN15 được trang bị những tiêu chuẩn an toàn cơ bản giúp đảm bảo cho các hoạt động xếp dỡ hàng hóa thông thường tại các nhà máy sản xuất công nghiệp, kho hàng logistics. Có sức nâng 1.5 tấn cùng với chiều cao nâng từ 3m – 6m các sản phẩm xe nâng điện 1.5 tấn giá rẻ Toyota 8FBN15 sẽ đáp ứng được những nhu cầu xếp dỡ hàng hóa tại hầu hết các kho hàng.

Xe nâng điện Toyota 8FBN15
Xe nâng điện Toyota 8FBN15

Được tối ưu hóa thiết kế và cải tiến nhằm tăng khả năng chống nước, các xe nâng điện Toyota 8FBN15 có thể được sử dụng cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa ngoài trời. Việc sử dụng motor điện xoay chiều AC nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ đã giúp cho xe nâng điện 1.5 tấn Toyota 8FBN15 có thể xử lý được những kiện hàng nặng đến 1.5 tấn ngay cả khi lên dóc container. Nhờ được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc nên xe nâng điện Toyota 8FBN15 được xem là một giải pháp giảm chi phí ban đầu cho việc xếp dỡ hàng hóa. Các xe nâng điện Toyota có thể được trang bị bình điện Lithium hoặc chuyển đổi từ bình acquy acid chì hiện tại thành bình Lithium với chi phí thấp và mang lại hiệu suất vận hành cao hơn.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

Xe nâng điện Toyota 8FBN15 sức nâng 1.5 tấn Japan 0984942247 Đại lý bán và cho thuê xe nâng hàng mới phụ tùng chính hãng Nhật Bản EU Mỹ.