A+ A-

Reach Truck Toyota 8FBR15

Reach truck đứng lái Toyota 8FBR15, 

Sức nâng 1.5 tấn, chiều cao 3m - 7m, 

Với các yêu cầu nâng cao công suất chứa hàng của kho, việc không ngừng cải tiến hệ thống kệ kho để tối ưu hóa diện tích và các dòng xe nâng reach truck luôn được chú trọng sử dụng. Xe nâng reach truck Toyota 8FBR15 thiết kế kiểu đứng lái nhỏ gọn có góc quay thấp giúp giảm lối đi và tăng khu vực chứa hàng trong kho. Có tải trọng nâng 1.5 tấn tại tâm nâng 500mm và chiều cao nâng từ 3m – 6m, xe nâng reach truck Toyota 8FBR15 kiểu đứng lái luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn vận hành với hầu hết các kho hàng hiện tại.

Reach Truck Toyota 8FBR15
Reach Truck Toyota 8FBR15

Motor điện xoay chiều cung cấp cho xe nâng Reach Truck Toyota 8FBR15 một sức mạnh vượt trội để xử lý những kiện hàng nặng. Hệ thống điều khiển thông minh kiểm soát mọi hoạt động giúp cho xe nâng reach truck Toyota 8FBR15 luôn đảm bảo hiệu suất vận hành cao nhất. Đặc biệt reach truck Toyota 8FBR15 được sản xuất tại Nhật Bản luôn có độ bền cao giúp giảm tổng chi phí vận hành trong dài hạng. Các dòng xe nâng Reach Truck Toyota cũng có thể được trang bị bình Lithium để giúp tăng mức độ đáp ứng. Việc thay thế bình acqui acid chì bằng bình Lithium có giá thành cạnh tranh nên đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

Xe nâng Reach Truck Toyota 8FBR15 Japan 0984942247 Đại lý bán và cho thuê xe nâng hàng mới phụ tùng chính hãng Nhật Bản EU Mỹ.