A+ A-

Komatsu Forklift Japan

Xe nâng hàng Komatsu Nhật Bản:


Bán và cho thuê xe nâng hàng Komatsu động cơ diesel và xe nâng điện. Xe nâng Komatsu nhập khẩu từ Nhật Bản với độ bền vượt trội và hiệu suất làm việc cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về nhu cầu nâng hạ hàng hóa tại các nhà xưởng sản xuất công nghiệp cũng như các kho hàng tiêu chuẩn.
Xe nâng Komatsu 7 tấn
Xe nâng Komatsu 7 tấn
[next]

Cho thuê xe nâng Komatsu mới 100%:

Đặc biệt các dòng sản phẩm xe nâng Komatsu được chúng tôi đầu tư cho thuê được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng mới 100% sẽ luôn đảm bảo mức độ đáp ứng cao đối với hoạt động nâng hạ hàng hóa tại các kho hàng của quý khách.
Xe nâng diesel Komatsu Nhật Bản
Xe nâng diesel Komatsu Nhật Bản
Chất lượng các dòng xe nâng Komatsu đã được khẳng định tại các nhà máy sản xuất khắp Việt Nam. Được trang bị động cơ Komatsu cùng với những công nghệ tiên tiến nhất, xe nâng hàng Komatsu luôn được đánh giá là dòng xe nâng có độ bền cao.
[next]

Cho thuê xe nâng chuyên nghiệp:

Được biết đến là đơn vị hàng đầu Nhật Bản về cho thuê xe nâng hàng. Và tại thị trường Việt Nam với hơn 5000 thiết bị đang được cho thuê tại các công trường xây dựng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp nâng hạ hàng hóa an toàn với chi phí cạnh tranh nhất.
Xe nâng diesel Komatsu 2.5 tấn
Xe nâng diesel Komatsu 2.5 tấn

[next]

Xe nâng Komatsu cao cấp siêu bền:

Việc sử dụng linh kiện và thiết bị cao cấp đã giúp tạo nên độ bền cho các dòng xe nâng Komatsu. Việc đầu tư sử dụng xe nâng hàng Komatsu sẽ góp phần làm giảm chi phí sở hữu và chi phí vận hành trong dài hạng, từ đó góp phần nâng cao tính hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.
Xe nâng điện Komatsu Nhật Bản
Xe nâng điện Komatsu Nhật Bản
[next]

Xe nâng điện Komatsu Nhật Bản:

Việc đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh luôn được quan tầm hàng đầu. Các dòng xe nâng hàng Komatsu được trang bị các hệ thống an toàn tự động tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. Với xe nâng hàng Komatsu Nhật Bản, mọi hoạt động nâng hạ hàng hóa trong kho của quý khách hàng được diễn ra trong sự an toàn tuyệt đối.
Xe nâng Komatsu 3 tấn
Xe nâng Komatsu 3 tấn

Komatsu Forklift Japan


Cho  thuê xe nâng Komatsu Nhật Bản

[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-ASlCb7axZ3M/Wf6PAkwpLHI/AAAAAAAAARg/J-hJl1qxqFs9nN92J3uE-RNJB9XRQ4wZgCLcBGAs/s1600/Komatsu-2.jpg"/]
[youtube featured="1" src="2v_zBKag-6o"/] 
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-rBhbrI42ANU/Wf6PAX1ktQI/AAAAAAAAARY/5NJSqZn5rKEXdFwLgvJECKZi_hPjERnRgCLcBGAs/s1600/Komatsu-1.jpg"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-My-IURWAcQg/Wf6PBIcGReI/AAAAAAAAARk/5bl2lLBImu8by14asN9Tctxpb3LFHVVbwCLcBGAs/s1600/Komatsu-FD50_b.JPG"/]
[img featured="1" src="https://lh4.googleusercontent.com/-1lXI4phXTvI/Wf6PAtVwliI/AAAAAAAAARc/l073GOTHu10EKrVcxnF3aCChfC917TJOQCLcBGAs/s1600/Komatsu-3.jpg"/]

Bán và cho thuê xe nâng Komatsu mới 100% động cơ diesel và xe nâng điện với giá cho thuê cạnh tranh nhất Việt Nam cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng Nhật Bản.