A+ A-

Reach Truck tầm cao Yale

Yale reach truck kệ kho tầm cao, 

Xe nâng điện tầm cao Yale, 

Được thiết kế cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa nặng lên hệ thống kệ kho cao tầng, các sản phẩm xe nâng hàng Yale reach truck tầm cao được trang bị các công nghệ tiên tiến hiện đại giúp ổn định tải trọng tốt hơn.

Reach Truck tầm cao Yale
Reach Truck tầm cao Yale

Với hai kiểu thiết kế dạng Moving Mast theo kiểu châu Âu và Pantograph theo kiểu Mỹ, các sản phẩm xe nâng reach truck tầm cao Yale luôn đáp ứng mọi nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trên cao của khách hàng.

Kiểu thiết bị:Xe nâng reach truck kệ kho tầm cao / double deep.

Động cơ: Motor điện xoay chiều AC.

Năng lượng: Bình điện Acid chì hoặc pin Lithium ION.

Xuất xứ: Mỹ / châu Âu,

Ngày nay các xe nâng reach truck tầm cao Yale thường được quan tâm như một giải pháp nâng cao công suất chứa hàng của kho và được các nhà vận hành logistics ưa chuộng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t 1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh k xe nâng hàng và h tr kthut min phí t xa cho mi khách hàng. Cung cp dch vthay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.