A+ A-

Xe nâng Yale - xenang USA

 Xe nâng hàng chạy điện Yale, 

Yale battery forklift - stacker - pallet truck, 

Xe nâng USA - nhập khẩu các dòng xe nâng hàng Yale mới 100% và xe nâng cũ phụ tùng chính hãng nguyên bản. Bán và cho thuê xe nâng máy dầu diesel 1 - 15 tấn Nhật Bản - EU - Mỹ. Cung cấp các dòng xe nâng điện battery forklift ngồi lái 3 bánh và 4 bánh Yale, xe nâng điện đứng lái và reach truck tầm cao Yale dùng cho kệ kho, xe nâng điện nhỏ stacker và xe nâng con cóc pallet mover, các dòng xe nâng chuyên dụng như order picker và VNA càng 3 chiều lối đi hẹp Yale. Dịch vụ bảo trì định kỳ xe nâng hàng theo khuyến cáo nhà sản xuất. Sữa chữa đại tu xe nâng hàng với phụ tùng chính hãng Yale.

Yale là thương hiệu xe nâng hàng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, các sản phẩm xe nâng điện Yale được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn Mỹ nhưng hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Xe nâng Yale với một dãi sản phẩm rộng đáp ứng được hầu hết nhu cầu xếp dỡ hàng hóa trong kho lẫn bên ngoài nhà xưởng.

Xe nâng điện Yale 0937782768
Xe nâng điện Yale 

Các sản phẩm xe nâng điện Yale phổ biến trên thị trường như reach truck tầm cao double deep, xe nâng con cóc, xe nâng kho hẹp VNA. Do được thiết kế dựa trên mẫu của các dòng xe nâng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, sản phẩm xe nâng điện Yale cũng đảm bảo được các yếu tố về độ bền và độ an toàn.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.