A+ A-

Xe nâng Hyster - xenangthuyhoang

Xe nâng 2.5 tấn Hyster H2.5TX diesel / LPG, 

Hyster forklift 2.5 tons S2.5FT diesel / LPG

Xe nâng Thúy Hoàng chuyên bán và cho thuê xe nâng từ 1 đến 15 tấn chính hãng mới 100% và xe nâng cũ phụ tùng nguyên bản. Xe nâng hàng kiểu counter balance máy dầu diesel và xe nâng điện battery forklift 1 - 5 tấn, các dòng sản phẩm xe nâng hàng dùng với kệ kho như reach truck tầm cao ngồi lái và xe nâng kệ đôi double deep, xe nâng điện đứng lái nhỏ gọn, xe nâng stacker - pallet mover. Các dòng xe nâng chuyên dụng cho kho siêu hẹp như stock order picker, xe nâng càng quay 3 hướng VNA. Nhận sữa chữa xe nâng hàng Hyster và thay thế phụ tùng chính hãng. Dịch vụ bảo trì định kỳ xe nâng hàng Hyster theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Xe nâng hàng Hyster S2.5FT sức nâng 2500 kg tại tâm nâng 500mm với chiều cao nâng tối đa 6000mm. Xe nâng Hyster S2.5FT thường được sử dụng động cơ diesel, một số phiên bản tùy chọn có thể sử dụng nhiên liệu là xăng hoặc gas với các model động cơ tương ứng là: PSI 2.4L LPG // Kubota 2.5L LPG. 
Xe nâng 2.5 tấn Hyster S2.5FT
Xe nâng 2.5 tấn Hyster S2.5FT
Các dòng xe nâng Hyster S2.5FT ngày nay thường được sử dụng tại các kho hàng logistics, các nhà máy sản xuất và các kho hàng. Được biết đến là dòng xe nâng hàng có độ bền cao, xe nâng Hyster 2.5 tấn chính hãng model S2.5FT sẽ giúp xử lý được hầu hết những công việc nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.