A+ A-

Xe nâng Hyster - xenangthuybinh

 Xe nâng điện Hyster 1 – 5 tấn, 

Chiều cao nâng 3m – 7m, 

Xe nâng Thúy Bình bán và cho thuê xe nâng từ 1 - 15 tấn nhập khẩu chính hãng mới 100% và xe nâng cũ. Cung cấp xe nâng máy dầu diesel và xe nâng điện kiểu forklift ngồi lái. Bán và cho thuê xe nâng dùng trong kho với hệ thống kệ như reach truck tầm cao kệ double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck nhỏ gọn, xe nâng stacker dùng cho hàng nhẹ và kệ kho thấp, xe nâng con cóc pallet mover. Cung cấp dịch vụ sữa chữa xe nâng hàng Hyster với phụ tùng chính hãng, nhận bảo dưỡng xe nâng Hyster định kỳ theo khuyến cáo nhà sản xuất.

Được thiết kế cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa trong kho cũng như làm việc bên ngoài sân bải, các dòng xe nâng điện Hyster battery forklift được biết đến là dòng sản phẩm đa dụng và được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng như kho hàng logistics. Xe nâng điện Hyster được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn cùng với hệ thống điều khiển điện tử xoay chiều giúp mang lại hiệu suất vận hành cao và môi trường làm việc an toàn.

Xe nâng điện Hyster 1 – 5 tấn
Xe nâng điện Hyster 1 – 5 tấn

Nhờ vào sức mạnh của motor điện xoay chiều và ngàm nâng theo tiêu chuẩn Class 2A 3A nên xe nâng điện Hyster có thể lắp được các attachments như kẹp giấy vuông, kẹp thùng carton, kẹp giấy cuộn tròn, push pull… và trở thành dòng xe nâng chuyên dụng cho các ứng dụng đặc thù.

Bán và cho thuê xe nâng hàng đng cơ diesel t1 - 16 tn, xe nâng máy xăng gas t 1 - 5 tn, xe nâng đin 1 - 5 tn và dòng xe nâng đin siêu nh gn có ti trng ti 2 tn chy đưc trong kkho. Xe nâng hàng tiêu chun dùng trong k kho như reach truck tm cao double deep, xe nâng đin đng lái reach truck, xe nâng ngưi order picker, xe nâng li đi hp càng 3 chiu VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chy 4 chiu chuyên dùng nâng hàng dng thanh dài.

Cung cp dch v sa cha và phtùng chính hãng các thương hiu xe nâng Âu M - Nht Bn như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combi lift... bo trì đnh kxe nâng hàng và htrkthut min phí txa cho mi khách hàng. Cung cp dch v thay thếbình Lithium mi 100% bo hành 3 năm cho các xe nâng đin đang s dng bình acid chì thông thưng.