A+ A-

Xe nâng kẹp giấy cuộn tròn

Xe nâng kẹp giấy cuộn tròn Nhật Bản, 

Roll Paper Clamp forklift Japan, 
Bán và cho thuê xe nâng kẹp giấy cuộn tròn mới 100% Roll Paper Clamp nhập khẩu từ Nhật Bản. Đặc biệt các sản phẩm xe nâng kẹp giấy của chúng tôi cho thuê được nhập khẩu từ nhà máy Nissan forklift Japan với hệ thống kẹp giấy roll paper clamp của Cascade USA luôn đảm bảo tính ổn định cao và mức độ đáp ứng tuyệt vời cho nhà máy của quý khách hàng.
Xe nâng Nissan kẹp giấy cuộn tròn 3.5 tấn
Xe nâng Nissan kẹp giấy cuộn tròn 3.5 tấn
Xe nâng kẹp giấy Nissan 3.5 tấn YG1F2A35U mới 100% nhập khẩu từ Nhật Bản với độ bền cao chuyên dùng để xử lý các kiện giấy tại các nhà máy bao bì giấy. Ngoài ra, với những cuộn giấy lớn hơn quý khách có thể lựa chọn các dòng xe nâng 4 tấn Nissan Unicarriers Nhật Bản D1F5F40U và xe nâng diesel 4.5 tấn D1F5F45U với hệ thống kẹp giấy có tải trọng lớn hơn.
Xe nâng Nissan kẹp giấy cuộn Cascade
Xe nâng Nissan kẹp giấy cuộn Cascade

Tất cả các sản phẩm xe nâng kẹp giấy của chúng tôi đều được trang bị hệ thống valve điều áp giúp cân bằng áp lực của xe nâng hàng cho phù hợp với áp lực chịu đựng của kẹp từ đó giúp nâng cao tính ổn định và độ bền trong suốt thời gian sử dụng. Xe nâng kẹp giấy cuộn tròn với khả năng xử lý những cuộn giấy nặng đến 4 tấn sẽ luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc đảm bảo mức độ đáp ứng cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.
Xe nâng Komatsu kẹp giấy Roll Clamp
Xe nâng Komatsu kẹp giấy Roll Clamp

Đối với hầu hết khách hàng, việc tuyển dụng và quản lý một đội chuyên viên kỹ thuật chăm sóc các xe nâng kẹp giấy là một vấn đề nan giải. Vì vậy việc áp dụng chính sách cho thuê xe nâng kẹp giấy giá rẻ sẽ giúp chia sẽ gánh nặng với quý khách hàng. Với chế độ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng trong việc đảm bảo mức độ đáp ứng của các xe nâng kẹp giấy cuộn tròn.
Xe nâng kẹp giấy cuộn tròn
Xe nâng kẹp giấy cuộn tròn

Cho thuê xe nâng kẹp giấy cuộn tròn mới 100% nhập khẩu từ nhà máy Nissan diesel forklift Japan với kẹp Cascade USA