A+ A-

Kẹp vuông Bale Clamp Cascade

Xe nâng hàng kẹp giấy vuông, 

Bale Clamp forklift Japan, 
Xe nâng hàng gắn kẹp giấy vuông Bale Clamp từ Cascade với các dòng xe nâng hàng Nhật Bản như Nissan Unicarriers – Komatsu thường được sử dụng tại các nhà máy giấy và các kho hàng logistics. Với độ bền cao cùng sức mạnh vượt trội, các xe nâng kẹp giấy Nhật Bản luôn tiên phong về khả năng đáp ứng và tối ưu hóa hiệu suất vận hành.
Xe nâng hàng kẹp bông
Xe nâng hàng kẹp bông
Xe nâng kẹp bông Bale Clamp với hệ thống kẹp được thiết kế đặc biệt để xử lý những kiện hàng dạng bông vải đóng lại thành từng khối với nhau. Các dòng xe nâng hàng kẹp bông thường có tải trọng từ 2.5 tấn và 3.0 tấn từ các nhà sản xuất xe nâng hàng Toyota – Nissan Unicarriers – Mitsubishi và Komatsu.
Xe nâng kẹp giấy vuông
Xe nâng kẹp giấy vuông
Xe nâng kẹp giấy phế liệu và các loại phế liệu kim loại dạng sợi được ép khối. Sản phẩm xe nâng kẹp vuông Bale Clamp dùng trong ngành giấy và ngành tái chế kim loại thường có tải trọng nâng 4.0 tấn đến 7.0 tấn tùy theo từng đặc thù ngành nghề.
Bale Clamp - Cascade
Bale Clamp - Cascade
Xe nâng kẹp thùng carton kiểu bale clamp thường dùng xử lý những kiện hàng thành phẩm đóng thùng tại các kho hàng logistics như các mặt hàng điện máy vỏ kim loại, thực phẩm thành phẩm đóng gói vuông. Các dòng xe nâng kẹp thùng carton vuông thường có tải trọng từ 1.5 tấn đến 2.5 tấn và thường sử dụng năng lượng điện từ bình acquy. Xe nâng điện 1.5 tấn và 2.5 tấn kẹp thùng carton thường được ưa chuộng nhất hiện nay từ các hãng Nissan Unicarriers và Toyota Nhật Bản.
Xe nâng kẹp vuông Bale Clamp
Xe nâng kẹp vuông Bale Clamp

Kẹp vuông Bale Clamp Cascade

Xe nâng kẹp bông Bale Clamp

Xe nâng hàng kẹp vuông Bale Clamp chuyên dùng kẹp bông - kẹp giấy vụn - kẹp phế liệu và kẹp thùng carton. Bán và cho thuê xe nâng kẹp giấy.