A+ A-

Kẹp giấy cuộn - Paper Roll Clamp

Xe nâng hàng kẹp giấy cuộn tròn, 

Paper Roll Clamp forklift, 
Xe nâng kẹp giấy với hệ thống kẹp Cascade gắn lên xe nâng hàng chuyên dùng để gắp giấy cuộn phục vụ các dây chuyền sản xuất bao bì giấy và giấy dân dụng khác. Xe nâng kẹp giấy cuộn kiểu Paper Roll Clamp thường được sử dụng tại các nhà máy nguyên liệu giấy, nhà máy giấy thành phẩm. Đặc biệt các xe nâng hàng được dùng để gắn kẹp giấy được lựa chọn từ các hãng xe nâng Nhật Bản như Unicarriers dòng 1F2 và 1F5, xe nâng Toyota 8FD series, xe nâng Komatsu…
Cho thuê xe nâng kẹp giấy cuộn
Cho thuê xe nâng kẹp giấy cuộn
Dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp giấy Paper Roll Clamp được triển khai với mức giá cho thuê thấp kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ luôn đảm bảo chi phí đầu vào thấp đến quý khách hàng.

Xe nâng kẹp giấy cuộn
Xe nâng kẹp giấy cuộn
Xe nâng kẹp giấy cuộn được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản đảm bảo độ bền cao và nâng mức độ đáp ứng lên mức tối đa đối với hoạt động sản xuất hàng hóa của quý khách.
Paper Roll Clamp Cascade
Paper Roll Clamp Cascade
Việc thuê xe nâng kẹp giấy cuộn sẽ góp phần làm giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu và giảm chi phí nhân sự trong việc bảo trì và bảo dưỡng thiết bị từ đó sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất. Các dòng xe nâng kẹp giấy cuộn tròn thường được chúng tôi cho thuê có tải trọng nâng từ 3 tấn đến 5 tấn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Việt Nam.
Kẹp giấy cuộn tròn cho xe nâng
Kẹp giấy cuộn tròn cho xe nâng

Kẹp giấy cuộn - Paper Roll Clamp

Paper Roll Clamp - Cascade USA

Bán và cho thuê xe nâng kẹp giấy cuộn tròn kiểu Paper Roll Clamp từ Cascade với các dòng xe nâng Nhật Bản gồm Unicarriers - Komatsu.