A+ A-

Nissan forklift Japan - Hinged fork Cascade

Xe nâng Nissan Unicarriers Hinged fork, 

Nissan diesel forklift – Hinged fork, 
Xe nâng hàng Nissan forklift từ nhà máy Nissan diesel forklift thuộc tập đoàn Unicarriers mới 100% với bộ gật gù Hinged Fork từ Cascade USA và có thể được trang bị gàu xúc được thiết kế theo đảm bảo mức độ phù hợp với từng ứng dụng khác nhau tại nhà máy của quý khách hàng. Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản với sức mạnh vượt trội sẽ xử lý nhanh những ứng dụng xúc đổ tại các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với các ứng dụng xúc cám bắp, hoặc có thể dùng để xúc than đá phục vụ hệ thống nồi hơi.
Xe nâng Nissan Nhật Bản - Hinged Fork
Xe nâng Nissan Nhật Bản - Hinged Fork
Đối với các ứng dụng xúc đổ tiêu chuẩn, quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe nâng diesel 3 tấn Nissau Unicarriers YG1F2A30U từ nhà máy Nissan Unicarriers Nhật Bản. Xe nâng Nissan diesel 3 tấn với động cơ Nissan QD32 có sức mạnh vượt trội sẽ xử lý nhanh chóng những khối hàng lớn với thời gian ngắn.
Xe nâng hàng gật gù Hinged fork
Xe nâng hàng gật gù Hinged fork
Với những ứng dụng xúc đổ hàng hóa nặng quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe nâng hàng tải trọng lớn để lắp hệ thống Hinged fork như xe nâng diesel 4 tấn Unicarriers D1F5F40U, xe nâng 4.5 tấn Hinged fork D1F5F45U… với động cơ diesel Mitsubishi S6S giúp nâng cao sức mạnh để xử lý những ứng dụng nâng hạ và xúc hàng nặng.
Xe nâng Hinged fork TCM Nhật Bản
Xe nâng Hinged fork TCM Nhật Bản
Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản được trang bị những công nghệ an toàn cao cấp giúp đảm bảo tạo ra môi trường làm việc an toàn cho quý khách hàng. Bên cạnh đó các dòng xe nâng Nissan Unicarriers Nhật Bản còn được tối ưu hóa thiết kế nhằm giảm thời gian thực hiện các thao tác. Nhờ đó việc trang bị xe nâng Nissan Unicarriers Nhật Bản với bộ xúc đổ Hinged forklift sẽ giúp nâng cao hiệu suất vận hành và đảm bảo mức độ đáp ứng cho hệ thống sản xuất của quý khách hàng.
Xe nâng hàng càng gật gù Hinged fork
Xe nâng hàng càng gật gù Hinged fork

Bán và cho thuê xe nâng Nissan Nhật Bản với bộ càng gật gù Hinged fork chuyên dùng gắn gàu xúc hỗ trợ xúc đổ tại các nhà máy cám thức ăn chăn nuôi và xúc than đá.